Bán đàn Guitar Acoustic giá rẻ tại TPHCM ở đâu ?

Khi mới tập chơi đàn guitar nhiều người thích chọn mua đàn Guitar Acoustic là cây đàn đầu tiên. Hiện nay ở trên thị trường TPHCM có rất nhiều cửa hàng bán đàn guitar cũng các loại nhạc cụ khác diễn ra rất sôi động. Tuy nhiên để tìm được cửa hàng bán đàn Acousitc giá rẻ chất lượng uy tín thì là câu hỏi khó của nhiều bạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn mua được cây đàn Acousitc phù hợp với bản thân mình nhất.

ban-dan-guitar-acoustic-o-dau-tphcm
Mua đàn Guitar Acoustic ở đâu rẻ tại TPHCM

Có rất nhiều loại đàn Guitar được bán trên thị trường với kiểu dáng và màu sắc khác nhau, nhưng thường có 3 loại chính: Guitar điện, Guitar Acoustic, Guitar Classical (Guitar cổ điển).

Một số lưu ý trước khi chọn mua đàn Acoustic cho người mới bắt đầu

Các câu hỏi đặt ra trước khi tìm chọn mua đàn guitar Acoustic tốt nhất là:

– Mua làm gì? giải trí, luyện tập,…
– Bạn chi bao nhiêu cho cây đàn guitar Acoustic ?
– Sở thích như thế nào?

[content_block id=1048 slug=code-ads-giua]

Và những lưu ý:

– Bạn nên lên danh sách các cửa hàng bán đàn guitar bạn sẽ ghé đến ít nhất được 3 cửa hàng uy tín, không nên mua ngay trong lần đầu tham khảo, nhất là lúc nghe nhân viên tư vấn bùi tai nhất.

– Kiểm soát: hãy nghe tư vấn của người bán hàng và chọn theo sở thích và hiểu biết của bạn, bởi bạn là người sử dụng và là người quyết định, chịu trách nhiệm với chọn lựa của mình.

– Tham khảo mua đàn Guitar Acoustic trên mạng bạn nên tìm kiếm các trang web cửa hàng bán đàn guitar tham khảo về giá cả, chất lượng đặc biệt là xem các bình luận sản phẩm(nếu có).

– Nếu bạn có người có kinh nghiệm trong lĩnh vực đàn guitar thì nên nhờ người đó đến cùng bạn. Hãy hỏi nhân viên bán hàng những điều bạn thắc mắc đừng ngại vì đó sẽ là những lời khuyên hay những giải đáp hữu ích cho bạn.

Xem thêm : loa kẹo kéo tốt >> https://naototnhat.com/loa-vali-keo-di-dong-karaoke.html

Hướng dẫn cách chọn mua đàn Guitar Acoustic tốt nhất

Nếu bạn xác định được những câu hỏi ở trên thì dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn cách chọn được cây đàn gutiar Acoustic tốt nhất. Trước k hi tìm hiểu chi tiết về thiết kế Guitar Acoustic, bạn cần có một vài cân nhắc chung phải cần kiểm tra như sau.

Bề ngoài của cây đàn:  hình dạng bề ngoài của cây đàn có bị biến dạng nứt hay cong vênh gì không. Những điểm này có vẻ khá rõ ràng, nhưng bạn cũng nên kiểm tra kĩ để chắc chắn rằng không có bất kỳ bộ phận nào của cây đàn Guitar bị nứt hoặc bị vấn đề trong thiết kế. Thông thường, điều này không phổ biến ở những cây Guitar Acoustic mới. Nhưng vì hầu hết khách hàng đều thử đàn trước khi mua, nên đôi khi những cây Guitar này có thể bị trầy xước và bị nứt.

Kiểm tra cần đàn Guitar: Bạn hãy mạnh dạn cầm đàn lên vài, Khi bạn di chuyển bàn tay lên và xuống tại cần đàn, bạn có phát hiện ra các phím dính hoặc bàn tay của bạn bị khó chịu, chuyển hợp âm bị vấp không? Đôi khi các phím không chuẩn sẽ lệch trên các cạnh của cần đàn và làm đau tay của bạn. Nếu bạn thử phải chiếc Guitar như thế, hãy loại nó ra khỏi danh sách bạn định mua vì đây là một vấn đề lớn mà bạn không thể tự sửa được.

Kích thước cần đàn: Tuy theo ngón tay và độ rộng bàn tay của mỗi người mà mình nên chọn những cây đàn có kích thước cần đàn phù hợp nhất. Chiều rộng của cần đàn được xác định theo lược của cây đàn Guitar. Chiều rộng của cần đàn sẽ khác nhau giữa các nhà sản xuất. Đàn Guitar Acoustic, có chiều rộng cần đàn dao động từ: 1-11/16 inch, 1-3/4 inch, và 1-7/8 inch. Thông thường, người chơi guitar fingerstyle và cổ điển sẽ muốn có một cây Guitar cần đàn rộng hơn (từ 1-3/4 inch đến 2 inch).

Khoảng cách giữa dây và bề mặt của cần đàn: Nếu khoảng cách này quá cao, người chơi sẽ rất khó để nhấn dây xuống cần đàn. Nếu khoảng cách quá thấp, các dây đàn sẽ “bắt” trên phím đàn khác và tạo ra một âm thanh ù khi bạn đang chơi.

Độ ổn định của âm thanh: Khi mua đàn bạn nên chịu khó cầm đi một chiếc máy lên dây xịn, Lên dây chuẩn, kiểm tra các nốt cách nhau ở khuông 7 và 12 có chuẩn không, và nếu kim đo mà nhảy điên cuồng thì có ngĩa là âm không ổn định ( hoặc máy dỏm ). Nhưng theo kinh nghiệm thì đàn tốt có thang âm khá chuẩn và độ ổn định của âm thanh rất cao.

Xem bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua đàn guitar http://pianofingers.vn/thu-vien-guitar/kinh-nghiem-chon-mua-dan-guitar-cho-nguoi-chua-biet-gi-175.html

Vậy Bán đàn Guitar Acoustic giá rẻ tại TPHCM là ở đâu ?

Theo kinh nghiệm của nhiều người chơi đàn guitar thì lý tưởng nhất là bạn nên mua đàn Guitar Acoustic giá rẻ tại những trung tâm nhạc cụ và cửa hàng có thể thử Guitar thoải mái. Bạn cũng có thể đến các cửa hàng bán Guitar tại địa phương , nhưng đôi khi các cửa hàng âm nhạc địa phương (đặc biệt là nếu bạn đang ở trong một thị trấn nhỏ) không có khả năng dự trữ nhiều Guitar đẹp. Vì vậy, chọn đàn Guitar tại các trung tâm nhạc cụ là tối ưu nhất.

Trên TPHCM hiện nay có rất nhiều địa điểm, cửa hàng bán đàn guitar Acoustic nổi tiếng. Nhắc đến guitar thì con đường từ đầu đến cuối đường thì có rất nhiều cửa hàng guitar uy tín nhất là: Đường Nguyễn Thiện Thuật.  Đây là con đường chuyên dành cho guitar mới, cũ và rất nhiều loại guitar Acoustic cho bạn lựa chọn và mua.

Nếu bạn đang không ở trong khu vực gần một cửa hàng âm nhạc, hoặc không có khả năng mua sắm tại một trong những địa điểm trên, bạn vẫn có thể mua đàn Guitar Acoustic trực tuyến. Tuy nhiên, khi mua đàn trực tuyến bạn cần nghiên cứu càng nhiều đánh giá càng tốt, vì bạn không trực tiếp thử được đàn.

Cửa hàng đàn Piano Fingers chuyên mua bán các loại nhạc cụ: đàn Piano, đàn Organ, đàn guitar,… và phụ kiện khác. Với nhiều năm kinh nghiệm mua bán đàn, tư vấn cho khách hàng công ty Ngón Dương Cầm sẽ mang đến cho bạn sản phẩm đàn Guitar Acoustic giá rẻ tốt nhất, đảm bảo cho bạn an tâm về sản phẩm chất lượng, giá sinh viên.

Liên hệ cửa hàng mua guitar tại đây : http://pianofingers.vn/danh-muc/guitar-3.html

Hy vọng với chia sẻ thông tin trên Bán đàn Guitar Acoustic giá rẻ tại TPHCM ở đâu ? giúp ích cho các bạn sẽ chọn lựa được cho mình cây đàn Guitar Acoustic giá rẻ uy tín tốt nhất.

Trước:
Sau:

Check Also

Quy trình bọc răng sứ

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn cho răng của mình …

Leave a Reply

Bạn đang xem Bán đàn Guitar Acoustic giá rẻ tại TPHCM ở đâu ?