Nằm mơ thấy con voi rượt đuổi

Giải mã giấc mơ hiện nay đang được quan tâm rộng rãi của độc giả trên toàn thế giới. Bởi giấc mơ mang lại cho con người nhiều điềm báo chính xác nhất. Từ lâu nghành nghiên cứu giấc mơ đã được phát triển từ Phương Tây đến cả Phương Đông. Đôi giấc mơ đi từ cái mộng mị đẹp tuyệt vời đến những giấc mơ đáng sợ, phải khiến bạn toát đẫm mồ hôi khi thức giấc. Giấc mơ thấy con voi rượt đuổi giải mã với nhiều điều bổ ích về tính cách con người bạn, và mang lại cho bạn điềm báo về một …. [content_block id=1783 slug=groups-backlink-1]

nam-mo-thay-con-voi-ruot-duoi
Nằm mơ thấy con voi có ý nghĩa gì

Trong các loại thú động vật hoang dã, loài voi được thể hiện cho sự can đảm và sức mạnh to lớn vĩ đại. Giấc mơ thấy voi mang đến sự hài hòa bình an. Mơ thấy voi như mang lại những điềm báo về nơi rừng hoang và thú dữ.[content_block id=1048 slug=code-ads-giua]

Tại sao bộ não lại nằm mơ thấy voi

Không chỉ riêng bị voi rượt đuổi mà còn giấc mơ khác còn đáng kinh sợ như là thấy hổ rượt đuổi, hay thấy người chết chóc,… Mỗi giấc mơ là một điều bí ẩn. Từ những năm đầu của thế kỷ XX, các nhà khoa học của Phương Tây cho rằng một đêm con người nằm mơ thấy thừ 4-7 giấc mơ.  Nhưng có điều việc ghi nhớ những gì ta nằm mơ thấy thì quá khó. Không chỉ riêng loài người mà động vật cũng nằm mơ vậy. Giấc mơ là tái hiện lại những điều trong cuộc sống hằng ngày mà ta chưa kịp thực hiện được. Giấc mơ về là nơi để tái tạo nên quá khứ và mang đến điềm báo cho tương lai điều mới mẻ.

Giấc mơ không có gì phải đáng sợ cả, đơn giản nó là tiềm thức của con người. Nhưng giấc mơ lại mang đến cho bạn nhiều điềm báo bổ ích. Khi ngủ bộ não con người vận động điều hướng đến những ý nghĩ khác lạ để con người có thể thỏa mãn tất cả mọi điều trong mơ. Mọi thứ đủ điều trong mơ có thể xuất hiện. Vậy khi ngủ có nằm mơ thấy con voi rượt đuổi cũng như bao giấc mơ khác.

Vậy nằm mơ thấy voi rượt đuổi mang lại cho bạn điềm báo gì?

  • Nằm mơ thấy bị voi rượt là gặp kẻ đương đầu nhiều thế lực nhưng ưa phỉnh nịnh, nếu mình chịu bơm hót, dù là bơm hót giả dối, mọi việc đều qua và hưởng thêm lợi lộc do kẻ có thế lực ấy đem đến cho mình.
  • Ngủ nằm mơ thấy voi là điềm được bạn tốt, chấm dứt mọi phiền phức đang trải qua.
  • Trong giấc ngủ mình nằm mơ thấy vào rừng gặp voi trắng là điềm lành.
  • Còn nếu nằm mơ thấy vào rừng gặp voi đen là điềm ngưng trệ trong công việc, nhưng chỉ một thời gian thật ngắn rồi phát đạt trở lại bằng hai.
  • Nằm mơ thấy mình cỡi con voi trắng là được quyền cao chức lớn.
  • Nằm mơ thấy hai con voi đấu đầu với nhau là điềm báo cho thấy công việc của bạn đang gặp đối thủ cứng đầu. Lời khuyên cho bạn là hãy bình tìm ra phương án hay hơn có thắng được đối thủ.
  • Nằm mơ thấy cả đàn voi cùng nhau đi ăn có nghĩa là trên đường đời bạn có rất nhiều người cùng đồng hành cùng bạn, bạn sẽ không bị lẻ loi hay cô đơn.
  • Nằm mơ thấy con voi đang uống nước giữa cái nắng oai bức, điều này là minh chứng sẽ có người giúp bạn vượt qua khó khăn tạm thời trước mắt, tương lai bạn cần cố gắng hơn nữa. [content_block id=2160 slug=post-5-duoi]
Trước:
Sau:

Check Also

12 con giáp và 12 cung hoàng đạo giống và khác điểm nào?

12 con giáp và 12 cung hoàng đạo. Mặc dù cả hai đều đề cập …

2 comments

  1. Hehe, có thật không ta, khi tối mình vừa mới thấy giấc mơ này 🙂

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy con voi rượt đuổi