Nằm mơ thấy rồng đánh con gì – Giải mã mơ thấy rồng

Theo truyền thuyết thì loài rồng vốn rất lin thiêng. Rồng thường tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh, sự may mắn và tài lộc. Có thực sự nằm mơ thấy rồng là chiêm bao lành hay không? Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ thấy rồng [content_block id=2150 slug=post-3-tren]

nam-mo-thay-rong
Nằm mơ thấy rồng đánh con gì

Giải mã giấc mơ thấy rồng

Nằm mơ thấy rồng là điềm tốt lành , may mắn , mơ thấy rồng cho thấy sẽ có nhiều người xung quanh bạn thành công, thăng quan tiến chức. Ám chỉ bạn sẽ được lòng tin của nhiều người trong cuộc sống

– Nằm mơ thấy rồng bay lượn là điềm báo vinh hoa phú quý sẽ bay đến với bạn. Vị thần may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn, giúp bạn biến những ước mơ của mình trở thành hiện thực, những khó khăn trước mắt sẽ được hóa giải. Xin chúc mừng đó là giấc mơ tuyệt đẹp mà nhiều người hằng mơ ước.

– Nằm mơ thấy rồng vàng rất có thể bạn là người vô cùng xuất chúng, có tài lãnh đạo thao lược. Trong tương lai bạn sẽ gây dựng lên sự nghiệp lớn, được người đời trọng vọng.Bởi vì từ xa xưa, rồng vàng luôn được coi là biểu tượng cho các bậc đế vương hay các vị anh hùng trong thiên hạ. Rồng vàng là tượng trưng cho quyền lực tối thượng của vua chúa, sự uy quyền.[content_block id=1048 slug=code-ads-giua]

– Nằm mơ thấy rồng xanh thì đây là điềm cát mộng, tốt đẹp.  Giấc mơ này là điềm báo trước gia đình bạn chuẩn bị đón nhận một đứa trẻ mà sau này có thể trở thành một nhân tài hội tụ đủ vinh hoa, phú quý lẫn danh vọng sau.

– Nằm mơ thấy rồng phun lửa bay lên trời: Giấc mơ này báo trước cho bạn biết được, con đường công danh sự nghiệp của bạn đang đi lên vô cùng thuận lợi. Bạn hãy sẵn sàng để bước lên bục cao, nơi mà bạn có quyền lực, danh vọng.

– Nằm mơ thấy đang nhả ngọc hoặc vàng: Trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh rồng nhả ngọc hoặc vàng, hoặc là hình ảnh mà có cả rồng và vàng bạc châu báu thì trong tương lai bạn sẽ là người giàu sang phú quý. Nếu bạn làm ăn buôn bán, sẽ gặp thuận lợi suôn sẻ, cuộc sống no đủ, có của ăn của để.

– Nằm mơ thấy hai con rồng bay vào phòng : Nếu trong nhà bạn đang có sản phụ thì giấc mơ này quả là điềm lành, dự báo rằng người ấy sẽ mang song thai. Và nếu trong giấc mơ xuất hiện thêm chuyen la đó là rồng chui vào quần áo, điều này có nghĩa là gia đình bạn sẽ đón nhận hai thiên thần vô cùng đáng yêu và lanh lợi.

– Nằm mơ thấy hóa thành rồng bay lên trời xanh: Đây là điềm báo đại cát đại lợi cho bạn. Các dự định của bạn sẽ sớm hoàn thành, các khó khăn đang gặp phải sẽ sớm qua đi. Tương lai bạn sẽ trở thành người có địa vị, được kính nể.

– Nằm mơ thấy mình sinh ra rồng: Nếu người phụ nữ đang mang thai, hoặc sắp mang thai mà nằm mơ thấy rồng, đây là điềm báo chứng tỏ bạn sắp sinh một quý tử. Vợ chồng bạn sẽ được sinh con theo ý muốn một em bé mạnh khỏe, thông minh, điều mà gia đình bạn đang mong chờ.


Ngoài ra, giấc mơ thấy rồng còn được lý giải như sau:

– Nằm mơ thấy rồng chắn ngang qua cửa, thường là điềm vượng tài.

– Nằm mơ thấy rồng bay qua ngưỡng cửa, thường là điềm được vật quý.

– Nằm mơ thấy rồng bay lên trời, thường là điềm quyền cao chức trọng, nổi danh thiên hạ.

– Nằm mơ thấy rồng vào bếp, thường là điềm được thăng chức.

– Nằm mơ thấy rồng nằm trên cạn, thường là điềm tài lộc nhiều nhưng địa vị, chức tước không vững.

– Nằm mơ thấy rồng nằm dưới nước, thường là điềm thành công một cách dễ dàng.

– Nằm mơ thấy cưỡi rồng vào chợ, thường là điềm được quyền chức cao.

– Nằm mơ thấy cưỡi rồng lên núi, thường là điềm mọi kế hoạch đều thực hiện được.

Nằm mơ thấy rồng đánh con gì?

+ Con rồng Số: 10 – 50 – 90

+ Rồng bay Số: 57 – 34

Con người ai cũng muốn có những điều tốt đẹp xuất hiện trong mơ, không ai mong muốn điều tồi tệ sẽ đến với mình cả. Những giấc mơ thật khó kiểm soát, mọi thứ đến tự nhiên và đi cũng tự nhiên. Hãy ghi nhớ rõ từng chi tiết trong mơ của mình để có được những lời giải đáp thật chính xác. Tuy nhiên lời giải mã trên còn rất thiếu sót nhiều tình huống, do vậy nếu bạn mơ thấy những gì mà chưa tìm được câu trả lời thì hãy comment bên dưới để cùng nhau trau đổi nhiều điều bổ ích nhé. [content_block id=2152 slug=post-3-duoi]

Trước:
Sau:

Check Also

Ngủ nằm mơ thấy bố

Nằm mơ thấy bố mất – Giải mã giấc mơ thấy bố

Mình thực rất sốc và hoảng sợ giật mình tỉnh giấc khi nằm mơ thấy bố …

2 comments

 1. tô thị thanh hiệp

  mình nằm mơ vào đầu năm ngày mồng 1: mơ thấy mình dẫm phải con rắn nước, nó trả thù hóa thành con rồng đen hay nói thuồng luồng giết mình, mình chạy trốn khắp nơi nhưng có rất nhiều người hi sinh bảo vệ mình khỏi thuồng luồng, họ điều nói mình phải lên tận đỉnh nuối trên cao kia sẽ hóa rồng vàng và giết được thuồng luồng, mình chạy trốn rất mệt nhiều lần xuýt bị rồng đen bắt được nó còn nói ” tuyệt không cho mình lên nuối ” chờ đến khi mình lẫn trong một đám cưới mình gặp chú rễ rất kì lạ rồi cũng khi biết là sao mọi người chạy toán loạn lên khi đó mình đã xắp lên được đỉnh núi rồi, khi thấy mình rồng đen vừa định cắn mình thì mình hóa thành con rồng vàng đẹp lắm lun cái đột nhiên lúc đó xuất hiện ngọc đế mình cắn chết rồng vàng ngọc đế nói gì mình không nhớ rõ nhưng mình thấy mình bay lên trời luôn. cho đến hôm nay mình mơ thấy rắn trắng đuổi đến khi theo rồi tự dưng được làm nơi sang trọng, trở thành nổi tiếng thì nó biến mất, mình có dự cảm gì gì đó mong được giải đáp?
  dạo gần đây rât nhiều chuyên cũng như cơ hội quen biết những nhân vật lớn điều xãy ra đồng thời, chuyện xui xãy ra trùng trùng giống như sắp bị rồng nuốt vào vậy !! mong nhận giải đáp
  cảm ơn chúc vui vẻ

 2. Tối qua e nằm mơ thấy dang đứng trước nhà, tự dưng nhìn lên trời, có 1 đám mây biến thành con
  rồng con, bay lượn vòng vòng trên trời, sau đó đi đâu mất tiêu ko thấy nữa

  Tự dưng xuất hiện 1 con rồng to lắm – mà e nghĩ là rồng cha, cũng bay lượn xong có tiếng la
  lên là đi tìm ng phụ nữ nào tuổi quý hợi, em sợ quá chạy đi trốn trong nhà, con
  rồng đó hóa thành người đi tìm em hỏi có phải tuổi quý hợi thì phải đi theo ổng

  Xong e giựt mình luôn

  Note: đang mang thai 5 tháng

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy rồng đánh con gì – Giải mã mơ thấy rồng