Quy trình bọc răng sứ

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn cho răng của mình mọi người nên thực hiện bọc răng sứ theo đúng chuẩn quy trình chuyên khoa. Vậy, quy trình bọc răng sứ như thế nào là đạt chuẩn và an toàn? Hãy cùng Nammothay.com tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hồi các vấn đề về răng như răng thưa, răng không đều, răng bị xỉn màu,… bằng vật liệu sứ. Từ đó giúp phục hồi các chức năng của răng cũng như cải thiện tính thẩm mỹ cho răng miệng của mọi người. Sau khi bọc răng sứ, răng sẽ trở nên đều, đẹp và sáng hơn giúp mọi người có nụ cười tự tin nhất khi giao tiếp.

Bọc răng sứ là gì?
Bọc răng sứ là gì?

Qúa trình bọc răng sứ cũng diễn ra rất nhanh chóng và an toàn dao động ưtù 3 – 5 ngày là hoàn tất. Ban đầu bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát và mài nhẹ răng hư của mọi người để làm cùi răng, sau đó lắp mão răng sứ lên phần trên của răng. Phần mão sứ này sẽ thay thế cho chiếc răng thật bị hư của mọi người tránh những virus có hại xâm nhập và răng miệng.

Răng sứ có độ sáng trong và màu sắc tự nhiên như răng thật nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của những chiếc răng này mang lại. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì bọc răng sứ còn giúp bảo vệ răng thật khỏi những vi khuẩn gây hại cho răng giúp mọi người sở hữu hàm răng chắc khỏe nhất.

Quy trình bọc răng sứ

Bọc răng sứ là phương pháp hoàn hảo để khắc phục các khuyết điểm răng miệng mang đến cho mọi người nụ cười tự tin cũng như hàm răng chuẩn khớp cắn nhất. Hơn nữa, thời gian bọc răng sứ cũng rất nhanh chóng chỉ diễn ra vỏn vẹn từ 2 – 3 ngày nên mọi người có thể yên tâm thực hiện.

Quy trình bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế Á Châu, cụ thể như sau:

Bước 1: Khám tổng quát

Bước đầu tiên trong quy trình bọc răng sứ đó chính là thăm khám tổng quát răng miệng của mọi người một cách kỹ càng để quá trình được diễn ra hiệu quả và an toàn nhất đồng thời xem xét mọi người có đủ điều kiện để bọc răng sứ hay không.

Nếu trường hợp, mọi người gặp các bệnh lý về răng miệng nhưu viêm nha chu, sâu răng, vôi răng,… thì mọi người cần phải điều trị dứt điểm thì mới có thể bọc sứ.

Bước 2: Mài răng, tạo cùi răng trụ

Sau khi kiểm tra sức khỏe răng miệng của mọi người xong và đảm bảo mọi người đủ điều kiện để bọc răng sứ thì bác sĩ sẽ tiến hành mài răng để tạo cùi làm răng trụ để bọc sứ chắc chắn hơn.

Quá trình mài răng tạo cùi này tại nha khoa quốc Á Châu sẽ được thực hiện bởi những bác sĩ nha khoa có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm nên mọi người có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giảm thiểu các vấn đề ê buố, đau nhứt răng day dẳng sau khi mài răng.

Bước 3: Lắp răng sứ bên ngoài răng trụ

Khi đã tiến hành mài răng xong, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành lắp răng sứ sao cho chuẩn với khớp răng và khít sát với răng thật của mọi người nhất. Từ đó, giúp mọi người cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn với chiếc răng sứ vừa lắp.

Quy trình bọc răng sứ - Bước 3
Quy trình bọc răng sứ – Bước 3

Bước 4: Kiểm tra và tái khám theo lời dặn của bác sĩ

Cuối cùng, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát cho mọi người lần cuối, khắc phục những vấn đề còn sót lại và dặn dò những lưu ý cần phải tuân theo sau khi bọc răng sứ để bảo vệ răng một cách tốt nhất có thể.

Như vậy, có thể thấy quy trình bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế Á Châu diễn ra vô cùng minh bạch và an toàn trên từng chi tiết. Vì thế, nếu đang có nhu cầu muốn bọc răng sứ thì mọi người có thể tham khảo phòng khám nha khoa quốc tế Á Châu.

Quy trình bọc răng sứ mất bao lâu?

Quy trình bọc răng sứ bao gồm nhiều bước khác nhau và thời gian hoàn thành có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Đối với những trường hợp chỉ bọc sứ 1 đến 2 răng thì chỉ mất từ 2 – 3 ngày là hoàn tất quy trình bọc răng sứ. Tuy nhiên, nếu mọi người muốn bọc sứ toàn hàm, thì quá trình này sẽ mất từ 3 đến 5 ngày.

Trong thời gian đó, bác sĩ sẽ tiến hành chuẩn đoán, điều trị các vấn đề về răng, chế tạo răng sứ và lắp lên răng thật của mọi người một cách cẩn thận và chỉn chu nhất mang lại nụ cười tự tin nhất.

Bên cạnh đó, thời gian bọc răng sứ còn phụ thuộc vào từng nha khoa nhất định nên mọi người cần phải tìm hiểm thật kỹ trước khi thực hiện để tránh những trường hợp không hay có thể xảy ra sau này.

Giá bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế Á Châu

Dưới đây là bẳng giá bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế Á Châu mà mọi người có thể tham khảo:

+ Răng sứ Orodent: Dao động từ 7.000.000 – 15.000.000 đồng/răng

+ Răng sứ Katana Nhật Bản: Dao động từ 1.500.000 – 2.500.000 đồng/răng

+ Răng sứ Nacera Q3: Dao động từ 4.500.000 – 7.500.0000 đồng/răng

+ Răng sứ HT Smile: Dao động từ 4.200.000 – 6.200.000 đồng/răng

+ Răng sứ Zirconia: Dao động từ 1.300.000 – 2.000.000 đồng/răng

+ Răng sứ KL Tijtanium: Dao động từ 3.900.000 – 4.200.000 đồng/răng

+ Răng sứ Cercon Germany: Dao động từ 3.500.000 – 4.500.000 đồng/răng

+ Răng sứ Venus: Dao động từ 2.000.000 – 3.500.000 đồng/răng

+ Răng sứ kim cương non JenSen: Dao động từ 8.500.000 – 9.000.000 đồng/răng

+ Răng sứ Ceramil cao cấp: Dao động từ 3.000.000 – 5.000.000 đồng/răng

+ Dán sứ Lava -3M Espe: Dao động từ 5.000.000 – 7.000.000 đồng/răng

+ Dán sứ Veneer D-Max Hàn Quốc: Dao động từ 3.200.000 – 4.200.000 đồng/răng

+ Dán sứ Veneer JenSen (USA): Dao động từ 6.000.000 – 7.000.000 đồng/răng

+ Răng sứ thạch Anh UT Smile: Dao động từ 10.000.000 – 12.000.000 đồng/răng

Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo tại thời điểm hiện nay tại nha khoa quốc tế Á Châu vì giá bọc răng sứ có thể thay đổi theo từng thời gian nhất định. Bên cạnh đó, nha khoa quốc tế Á Châu thường xuyên có các chương trình khuyến mãi nên mọi người sẽ có cơ hội được bọc răng sứ với chi phí hợp lý nhất.

Bài viết trên, Namothay.com đã chia sẻ với mọi người về quy trình bọc răng sứ đúng chuẩn và an toàn. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người hiểu như thế nào là quy trình bọc răng sứ đạt chuẩn và an toàn để lựa chọn được nha khoa bọc răng sứ chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.

Trước:

Check Also

Cách cập nhật lịch thi đấu bóng đá Ý mới nhất

Cách cập nhật lịch thi đấu bóng đá Ý mới nhất 2023 với nhiều diễn …

Leave a Reply

Bạn đang xem Quy trình bọc răng sứ