[BẠN CÓ BIẾT] #4 website xem ngày tốt xấu uy tín nhất hiện nay

Trước khi làm việc nào đó quan trọng chẳng hạn như khai trương, ăn hỏi, động thổ, đổ mái, phá nấm, xuất hành… con người ta sẽ thường xem ngày nào tốt để chọn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc những website xem ngày tốt xấu miễn phí tốt nhất hiện nay. 

Tìm hiểu về website xem ngày tốt xấu

1. Tại sao nên xem ngày tốt xấu?

 • Là một thói quen của con người Việt Nam

Việc xem ngày tốt xấu từ xưa tới nay đã trở thành thói quen cũng như thủ tục của người phương đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Trước khi làm những việc quan trọng như cất nhà, đào móng, bắc nóc, cưới xin… con người thường sẽ tiến hành xem ngày rồi mới thực hiện.

 • Thể hiện ý nghĩa tâm linh sâu sắc trong văn hóa người Việt, giúp tránh tai ương

Ngày nay việc xem ngày mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc, nó thể hiện niềm tin của con người về thế giới vô hình. Người xưa quan niệm rằng nếu làm những việc vào ngày xấu sẽ không được may mắn. Nếu không may làm việc phạm phải ngày đại kỵ sẽ dẫn đến nhiều tai họa, làm ăn thất bát. Việc xem ngay sẽ giúp con người tránh được tai ương cũng như củng cố tâm lý. 

2. Quan điểm về các phần mềm xem ngày tốt xấu hiện nay

Xã hội ngày càng phát triển, điện thoại nào cũng có lập trình sẵn ứng dụng xem lịch. Tuy nhiên những ứng dụng này chỉ có thể xem được lịch dương, lịch âm mà không hề giúp chúng ta xem được ngày tốt, ngày xấu. Chính vì vậy nếu muốn xem những thông tin về ngày tốt xấu thì người dùng cần tải những ứng dụng khác. 

Có nhiều nhà phát triển phần mềm đưa ra những ứng dụng giúp con người có thể xem được ngày âm cùng chi tiết tốt xấu của ngày đó. Những phần mềm này thường cho phép người dùng có thể tải miễn phí về điện thoại của mình.

Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng hoàn thiện và có đầy đủ thông tin. Chính vì vậy ngay sau đây, trong phần tiếp theo của bài viết chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những ứng dụng xem ngày tốt xấu miễn phí được người dùng đánh giá cao.

>>>MỚI NHẤT<<<

#Luận giải ngày hôm nay tốt hay xấu, thuận lợi làm việc gì?

3. #TOP 4 Những website xem ngày tốt xấu miễn phí tốt nhất hiện nay

3.1. Ngaydep.net 

Phần mềm xem ngày tốt xấu – ngaydep.net

Đứng đầu danh sách là website Ngaydep.net – Website NGÀY ĐẸP tổng hợp toàn bộ và chia sẻ kiến thức về xem ngày tốt xấu, xem ngày đẹp theo giờ, xem ngày tốt cưới hỏi, ngày tốt khai trương, ngày tốt nhập trạch.

Là trang web tổng hợp thông tin có chọn lọc từ những nguồn uy tín về cổ học phương Đông và chiêm tinh học phương Tây cùng sự tư vấn của chuyên gia trong lĩnh vực vận mệnh và phong thủy.

Các bài viết của Ngaydep.net đều được chia theo những đầu mục rõ ràng để quý bạn có thể tìm kiếm thông tin cần thiết cho bản thân. Đó cũng là ưu điểm lớn nhất của website này.

 • Xem ngày tốt

Giúp bạn đọc tìm được những ngày tốt trong tháng để tiến hành các công việc đại sự: Làm nhà, cưới vợ, xuất hành đi xa, mua bán tài sản có giá trị lớn…

 • ​​Các ngày trong năm

Cung cấp các thông tin chi tiết về ngày được tra cứu: Bát tự ngày, nạp âm, giờ hoàng đạo, hướng xuất hành, tiết khí…

 • Phong thủy

Cung cấp các kiến thức về phong thủy nhà ở, vật phẩm phong thủy, xem hướng nhà, xem tuổi làm nhà, tra cứu thước lỗ ban, giúp lưu thông sinh khí, gia tăng tài vận…

Ngoài các chủ đề kể trên, bạn đọc còn có thể khám phá thêm nhiều chủ đề khác tại Ngaydep.net như: Trắc nghiệm, tử vi, giải mã giấc mơ, xem tướng…

Thông tin liên hệ:

3.2. Vansu.net 

Tiếp đến top 2 chính là “Vansu.net” – Website xem ngày tốt, Tra cứu lịch âm, Xem tuổi, Phong thủy, Tử vi, 12 Cung hoàng đạo

Là blog tổng hợp thông tin có chọn lọc từ nhiều nguồn trên internet về cổ học phương đông và chiêm tinh học phương tây.

– Ưu điểm: 

Tại đây chúng tôi chia sẻ các bài viết và phát triển các ứng dụng, được chia nhóm theo các chủ đề tiêu biểu như:

 • Tra cứu lịch âm

Là ứng dụng đổi lịch từ âm sang dương và ngược lại, ngoài ra còn cung cấp các thông tin chi tiết trong ngày được tra cứu: Bát tự ngày, nạp âm, giờ hoàng đạo, hướng xuất hành, tiết khí…

 • Xem tuổi

Giúp bạn đọc tra cứu cung mệnh của mình theo năm sinh, xem tuổi đó hợp với tuổi nào? hợp hướng nhà nào? hợp màu gì? con số may mắn là số mấy?…

– Nhược điểm: 

Bên cạnh những tính năng vượt trội kia thì Vansu.net cần phải khắc phục một số nhược điểm sau đây

 • Quảng cáo quá nhiều khiến người dùng cảm thấy không thoải mái.
 • Khi vào Vansu.net bằng máy tính, chế độ không được full màn hình làm cho không gian trở nên hẹp.
 • Cần bổ sung thêm những ngày tốt xấu như: cưới hỏi, nhập trạch, đổ mái,….

Thông tin liên hệ:

 • Website: Vansu.net 

3.3. Trang web: Tử vi hiện đại

Phần mềm xem ngày tốt xấu – Tư vi hiện đại

Top 3 sẽ là website “Tử vi hiện đại” đây là trang tin tức chuyên xem bói, phong thủy, tử vi cập nhật thường xuyên và mang đến những thông tin chính xác nhất cho người đọc.

– Ưu điểm: 

 • Website có chuyên mục xem ngày tốt xấu để mua xe, khai trương, kết hôn, làm nhà, xuất hành, mua xe,…. 
 • Phong thủy cung cấp các kiến thức về phong thủy nhà ở, vật phẩm phong thủy, xem hướng nhà, xem tuổi làm nhà, tra cứu thước lỗ ban, giúp lưu thông sinh khí, gia tăng tài vận…

– Nhược điểm: 

 • Không đa dạng nội dung cũng như chủ đề mà người dùng đang tìm kiếm.
 • Bố cục bài viết chưa được hoàn chỉnh, tạo cảm giác rối mắt cho người đọc.
 • Trang chủ bài viết sắp xếp chưa được hợp lý, người đọc rất khó có thể tìm kiếm nội dung mà mình cần tìm nó ở đâu.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://tuvihiendai.vn/ 
 • Trụ sở chính:  Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0943311873
 • Email: [email protected]

3.4. Trang web: Blog Phong Thuỷ

Cuối cùng là website “Blog Phong Thuỷ” đây là một blog phong thủy được nhiều người tin tưởng và tìm kiếm. Ngoài việc chia sẻ các kiến thức phong thủy trang web còn là nơi người dùng nhận được sự tư vấn, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí khi có nhu cầu. 

– Ưu điểm: 

 • Cung cấp cho người đọc những thông tin về lá số tử vi để người đọc có thể hiểu rõ hơn về sức khỏe, tiền bạc, tình duyên của mình trong năm tới.
 • Xem ngày tốt xấu với các thông tin chính xác và cách tìm kiếm nhanh được áp dụng những thuật toán thông minh để cho ra dữ liệu chuẩn nhất. 
 • Ngoài các chủ đề kể trên, bạn đọc còn có thể khám phá thêm nhiều chủ đề khác tại Blog Phong Thuỷ như: 12 cung hoàng đạo, xem bói vợ chồng, tuổi sinh con,… hay tìm kiếm thông tin về vật phẩm phong thủy.

– Nhược điểm: 

 • Bài viết chưa bao quát được hết nội dung cần quan trọng => Người đọc không nắm rõ bài viết dẫn đến hiểu sai vấn đề.
 • Cần đa dạng nội dung cũng như là chủ đề mà mọi người tìm kiếm (VD: phong thuỷ, giải mã giấc mơ, bói nốt ruồi….)

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.blogphongthuy.com/

Nội dung bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn top 4 website xem ngày tốt uy tín hiện nay. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa tìm được nguồn thông tin đáng tin cậy thì chắc chắn đây là những gợi ý hữu ích giúp bạn tìm ra ngày tốt nhất để thực hiện các công việc trọng đại.

Trước:
Sau:

Check Also

Quy trình bọc răng sứ

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn cho răng của mình …

Leave a Reply

Bạn đang xem [BẠN CÓ BIẾT] #4 website xem ngày tốt xấu uy tín nhất hiện nay