Nằm mơ thấy mình chụp ảnh là điềm gì?

Ngủ nằm mơ thấy mình chụp ảnh có ý nghĩa gì với cuộc sống của bạn nhỉ. Giấc mơ đến với bạn rất tự nhiên nhưng mang lại nhiều điềm báo cho bạn. Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ thấy mình chụp ảnh này nhé.[content_block id=2186 slug=post-12-tren]

nam-mo-thay-minh-chup-anh
Nằm mơ thấy chụp ảnh là điềm may mắn

Giải mã giấc mơ của con người

Nằm mơ là hiện tượng tâm lý thường diễn ra vào hằng đêm của mỗi con người. Mỗi đêm khi ngủ đầu óc bạn thường nằm mơ từ 1-2 h cho mỗi giấc mơ. Nằm mơ là những trải nghiệm của đầu óc về điều gì đó mà trong cuộc sống bạn đang muốn hướng đến hoặc là những gì đã diễn ra ở cuộc sống hằng ngày cứ lặp đi lặp lại với bạn nhiều lần.

Hiện tượng quên và nhớ sau khi mơ diễn ra là bình thường. Con người thường mơ khoảng 3-5 giấc mơ mỗi đêm nhưng sẽ quên hết 90% sau khi tỉnh giấc sau đó 5 phút. Theo sự chỉ dẫn của nhà nghiên cứu thì nếu bạn thật sự quan tâm đến giấc mơ thì nên chuẩn bị sẵn viết và giấy ở đầu giường. Khi mơ thấy điều gì nên ghi chép lại để có được những lời giải mã chính xác nhất.

Trong vài thập kỷ gần đây, các nhà y học Tây phương cũng vào cuộc nghiên cứu phần vô hình của cơ thể con người với mục tiêu làm sáng tỏ những lực nào, cấu trúc nào đứng đằng sau các khả năng đặc biệt của con người, đằng sau hiện tượng ngoại cảm, linh cảm, bệnh tâm thần, tâm thể… và người ta thấy rằng, giấc mơ là biểu hiện của cõi vô thức.

Nằm mơ thấy mình chụp ảnh là điềm gì?

Trong một số trường hợp nằm mơ thấy chụp ảnh mang đến điềm lành cho người mơ thấy. Nhưng với nhiều hoàn cảnh khác nhau thì mơ thấy chụp lại mang đến điều xui xẻo cần nên tránh.

[content_block id=1048 slug=code-ads-giua]

1. Mơ thấy chụp ảnh là điềm lành, đầy may mắn

Trong giấc ngủ mình mơ thấy đang chụp ảnh là điềm báo về sự nghiệp sự có nhiều hướng phát triển rất tốt, làm nên ăn ra. Mơ thấy mình chụp ảnh cho cả cả nhà là điềm báo về sự hạnh phúc gia đình ấm êm, không có sự cãi vã. Mơ thấy mình xé của người nào đó  là sắp sửa được hội ngộ với người ấy.

2. Mơ thấy chụp ảnh mang đến điềm xấu

Trong giấc mơ thấy mình tặng ảnh cho ai đó, hay nhận ảnh từ người khác là điềm sắp chia ly,hoặc sắp đi xa. Nằm mơ thấy ảnh trên ở trước cửa là có chuyện lạ bất ngờ ập đến, khó có thể trách khỏi được, dừng như mọi thứ đang ở trước cửa. Mơ thấy ảnh treo trên vách tự nhiên rớt xuống, là điềm bất tường,đề phòng tai nạn bất ngờ,nhất là xe cộ.

Nằm mơ thấy ảnh đặt ở bàn làm việc là có người đang cản trở đường đi của mình, bạn có thể đang bị đe dọa. Thấy đốt ảnh là điềm tơ duyên sắp thành tụ. Thấy vẽ ảnh truyền thần cho người yêu là điềm gặp tình địch.

Giấc mơ mang điềm lành thì bạn vui vẻ đón nhận. Với giấc mơ đem đến những điều xui xẻo thì bạn cần biết để lường trước nhũng báo mộng mà tránh vẫn tốt hơn. Với bài viết Nằm mơ thấy mình chụp ảnh là điềm gì?, hy vọng giải tỏa cho bạn bớt nỗi lo lắng về giấc mơ kỳ lạ này. [content_block id=2156 slug=post-4-duoi]

Trước:
Sau:

Check Also

[BẠN CÓ BIẾT] #4 website xem ngày tốt xấu uy tín nhất hiện nay

Trước khi làm việc nào đó quan trọng chẳng hạn như khai trương, ăn hỏi, …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nằm mơ thấy mình chụp ảnh là điềm gì?